BẢO DƯỠNG NHANH
Email

luongcongthanh20021992@gmail.com

Hotline

0935295629

BẢO DƯỠNG NHANH

BẢO DƯỠNG NHANH

Với trang thiết bị chuyên dụng và quy trình bảo dưỡng 2-3 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Bảo Dưỡng Nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi tổng thời gian chờ đợi trại trạm dịch vụ giảm xuống chỉ còn 60 phút (tính từ khi Quý khách ký lệnh sửa chữa bàn giao xe cho đến khi được thông báo xe sẵn sàng giao), trong khi quy trình bảo dưỡng thông thường mất 2-3 tiếng.

BẢO DƯỠNG NHANH xe toyota

Dịch vụ BẢO DƯỠNG NHANH sẽ giúp Quí khách hàng hài lòng hơn khi thời gian chờ bảo dưỡng thông thường giảm từ 150 phút xuống còn 60 phút (tính từ khi lệnh sửa chữa được ký cho đến lúc nhận lại xe).

quy trình BẢO DƯỠNG NHANH xe toyota

BẢO DƯỠNG NHANH đưa ra sự thay đổi cho quy chuẩn dòng công việc. Khi khách hàng đặt hẹn qua điện thoại, Cố vấn dịch vụ sẽ thu thập các thông tin chi tiết về Khách hàng, về tình trạng xe và yêu cầu dịch vụ, qua đó xác định chính xác thời điểm hẹn đưa xe tới bảo hành hoặc tư vấn cho khách hàng thời điểm nào thích hợp. Tất cả được tổng hợp và ghi rõ trên phiếu hẹn. 

Dịch vụ BẢO DƯỠNG NHANH đòi hỏi khả năng cung cấp nhanh và chính xác các phụ tùng của Toyota Pháp Vân đồng thời thao tác công việc phải đảm bảo chính xác, đúng quy trình, rút ngắn thời gian chờ đợi của Khách hàng. Để thực hiện được điều này đòi hỏi đội ngũ nhân viên từ Cố vấn dịch vụ, Đốc công, Kỹ thuật viên, Nhân viên phụ tùng, Điều phối viên phải trải qua những đợt tập huấn kỹ lưỡng, nắm vững quy trình chuẩn để có thể phối hợp công việc một cách hiệu quả.

dịch vụ BẢO DƯỠNG NHANH xe toyota

Để cung cấp Dịch vụ BẢO DƯỠNG NHANH theo đúng quy định của Toyota Việt Nam, Toyota Pháp Vân đã đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, trang bị khoang bảo dưỡng nhanh những thiết bị chuyên dùng, hiện đại, thiết lập quy trình làm việc BẢO DƯỠNG NHANH theo tiêu chuẩn (sắp xếp, phân công công việc theo đúng quy trình, giảm thiểu tối đa các động tác thừa của nhân viên kỹ thuật trong thao tác làm việc), đồng thời liên tục thực hiện việc đào tạo nâng cao trình độ cho đội ngũ kỹ thuật viên nhằm đảm bảo cung cấp được dịch vụ tốt mang tới sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.  

 

cầu nâng hiện đại tại Khoang Sửa chữa nhanh (Khoang EM)Hệ

hệ thống cầu nâng hiện đại tại Khoang Sửa chữa nhanh (Khoang EM)

Close Menu
0935295629
số zalo Đại lý xe toyota dũng tiến Ninh Thuận